Tủ bếp chữ I – Bàn đảo                                                                                        6m2

Tủ bếp chữ L – Bàn đảo                                                                                        8m2

Tủ bếp chữ I – Bàn ăn                                                                                        12m2

Tủ bếp chữ L – Bàn đảo                                                                                        8m2

Tủ bếp chữ L                                                                                                         8m2

Tủ bếp chữ I                                                                                                          6m2

Tủ bếp chữ L – Bàn ăn                                                                                        8m2

Tủ bếp chữ I – Bàn ăn                                                                                        8m2

Có nên làm tủ bếp bằng gỗ plywood không ?
Để trả lời câu hỏi có nên làm tủ bếp bằng gỗ plywood không , đầu tiên hãy cùng bước vào tìm tòi thế mạnh và điểm yếu của loại tủ bếp này ?

1. Mặt mạnh :
Tủ bếp plywood được ưa thích dùng trong bên trong bởi những lợi thế cạnh tranh :

– Với sau một thời gian sinh tiện tiến được phun keo với ép nhiệt nhiều lần hỗ trợ gỗ plywood có độ rắn, độ co giãn và độ bền bỉ tương đối cao.

– Ván plywood có điều kiện chống nước lên tới 72 giờ mà không bị tách lớp. Nổi bật gỗ plywood đạt tiêu chuẩn E0, bởi điều đó tuổi đời của tủ bếp này tương đối cao.

– Có thể lắp vít cực tốt với có thể chịu lực tốt , ít khi bị thay đổi hình dạng, co ngót, tủ chống ẩm tốt cùng với điều đó là có thể kháng mối mọt
– Giới hạn những khuyết điểm của tủ bếp gỗ vốn có.

– Ngoài mặt ván dán plywood nhẵn mịn do được chà nhám từ trước. Vì vậy, nếu bạn muốn sơn pu lên bên ngoài thì cái đẹp sẽ chẳng hề thu kém tủ bếp gỗ vốn có.

– Nếu các loại ván ép mdf, mfc, hdf … Thì tấm ván dán plywood có có thể bẻ cong lập ra những mẫu mã đặc sắc, thẩm mỹ cho các món vật trang trí trong nhà.

– Với bề ngoài plywood lạng ván gỗ vốn có đem đến vẻ đẹp thanh cảnh và siêu nền nã, sang trọng hợp với các khoảng không bên trong tối tân mà lại không lãng phí được khá nhiều tiền đối chiếu với gỗ tự nhiên

2. Điểm yếu :
Cạnh việc có bản quyền những ưu điểm nổi trội bên trên thì dòng chất liệu này cũng hiện hữu vài ba giới hạn như :

– Ván gỗ plywood có giá cả tốt hơn đối chiếu với ván ép mdf hay mfc bình thường. Tuy vậy mức chênh này cũng không quá lớn , vì lẽ đó bạn có khả năng đánh giá chọn lựa.

– Cạnh ván cần được phủ, khắc phục kỹ càng nếu không sẽ có khả năng bị xuyên tạc hay nứt gãy khi va chạm mạnh.

– Có hàng chục hãng sản xuất đã cắt tỉa nhiều bước trong tiến trình sinh mang tới giá trị tủ bếp plywood không giá trị như đợi chờ. Nhờ đó, bạn hãy quyết định các nơi được tín nhiệm cao để cam kết chất lượng.

– Đường vân gỗ plywood sẽ không đều như gỗ mdf hay mfc. đây chính là điểm mạnh và đồng thời là khuyết điểm của loại chất liệu này. Nếu bạn thích sự đặc sắc, đặc biệt thì đây chính là sự chọn lựa khá tốt và trái lại.

3. Cấu tạo của tủ bếp gỗ Plywood

Tủ bếp plywood là tủ bếp dùng cốt gỗ plywood làm thùng tủ bếp phía trong, với ngoài mặt được bọc các lớp như : laminate, acrylic, melamine hoặc bề ngoài sơn pu … Mỗi loại phía bên ngoài lại có cái đẹp, chức năng và giá cả không giống nhau cho bạn quyết định hợp với yêu cầu của các thành viên trong nhà mình.

Báo giá tủ bếp gỗ Plywood – Cập nhật mới nhất 07/2023

Nội Thất Phòng Bếp Plywood