Tủ bếp chữ I – Bàn đảo                                                                                        6m2

Tủ bếp chữ L – Bàn đảo                                                                                        8m2

Tủ bếp chữ I – Bàn ăn                                                                                        12m2

Tủ bếp chữ L – Bàn đảo                                                                                        8m2

Tủ bếp chữ L                                                                                                         8m2

Tủ bếp chữ I                                                                                                          6m2

Tủ bếp chữ L – Bàn ăn                                                                                        8m2

Tủ bếp chữ I – Bàn ăn                                                                                        8m2

Xu thế dùng tủ bếp nhựa acrylic trong nội thất

Không những là khu vực tạo nên những buổi ăn ngon để kết nối mọi người trong nhà sau một ngày làm việc , học tập kịch tính và bận bịu, khoảng không bếp còn trình bày phong cách thẩm mỹ, cung cách của chủ nhà. Bởi vì thế, bây giờ việc xây dựng khoảng không bếp và việc quyết định tủ bếp rất được tập trung. Với sự thẩm mĩ tối tân, sang trọng, tủ bếp nhựa acrylic đang đem đến sự thu hút khó cưỡng đối với những mẹ bỉm sữa.

Vậy tủ bếp nhựa Acrylic là gì?

Tủ bếp nhựa Acrylic
Là vì sự phối hợp giữa 2 dòng chất liệu : ván nhựa picomat và tấm bề ngoài bày biện acrylic.

Thứ nhất mọi người tìm hiểu về acrylic. Acrylic sử dụng để chỉ một đội nguyên vật liệu là nhựa dẻo xuất phát từ các hợp chất như axit acrylic hoặc axit metacrylic. Các dẫn xuất acrylic được thêm thắt để định hình nên một loại chất liệu có khả năng được ứng dụng cho nhiều mục tiêu. Tại đất nước chúng ta thì mọi người hay gọi chung là mica. Tuy nhiên thực tế thì acrylic là danh xưng của loại khoáng vật và mang giá trị là lóng lánh, bởi phẩm chất bóng đều và óng ánh vốn có của chúng.

Các chất liệu được làm ra từ hỗn hợp acrylic nhiệt dẻo có tài năng chịu ảnh hưởng, chịu nhiệt cao, cùng sự xuyên thấu ( như những tấm kính, tuy nhiên nhẹ hơn nhiều ) và năng lực chống tia cực tím. Chính do đó mà acrylic được xem là là chất liệu mang cung cách cao cấp và xuất chúng trong lĩnh vực bày tỏ độ bền bỉ.

Mẫu acrylic này tạo được sự dấu ấn lớn bởi tổng cộng những mặt tốt của chúng như gần gũi với thiên nhiên, sắc thái đa dạng, dễ chế tác, bền và nhẹ đối chiếu với các loại chất liệu bóng gương cổ truyền ( kính, ceramic, nhôm … ). Chính do đó, chất liệu acrylic được ứng dụng càng lúc càng nhiều trong ngành bên trong nổi bật là tủ bếp acrylic, tủ y phục, vách ngăn bài trí …

Tủ bếp nhựa Acrylic

Chất liệu phải có để cấu thành nên tủ bếp nhựa acrylic thực sự là ván nhựa picomat. Ván nhựa picomat được làm thành từ cấu phần chính là bột nhựa pvc nên chức năng ưu việt hơn gỗ công nghiệp và gỗ vốn có. Là vì năng lực chống nước triệt để, chống mối mọt, ổn định cho sức khoẻ do không chứa các chất gây hại như chì , lưu huỳnh, thuỷ ngân, formaldehyd có trong gỗ công nghiệp. Sẽ cung cấp cho bạn bộ tủ bếp acrylic vừa bền bỉ và đẹp vừa ổn định.

được làm ra bằng tấm nhựa pvc do picomat sinh trên quá trình kỹ thuật khép kín đạt chuẩn iso 9001 : 2015 với cấu phần chính là bột nhựa pvc nên tủ bếp acrylic có thể chống ngấm nước triệt để ; chống mốc meo, mối mọt ; tuổi đời cao.

Nổi bật, đặc cách giải pháp công nghệ ‘ xanh ‘ hướng tới tăng trưởng ổn định, gần gũi với thiên nhiên, tấm nhựa picomat không chứa chất độc hại formaldehyd có trong gỗ công nghiệp mfc, mdf và không chứa chì và hợp chất chì , thuỷ ngân, crom, các hợp chất của brom. được được chứng nhận theo quy chuẩn rohs nên rất ổn định cho sức lực người dùng.

Ngoài ra, với phía bên ngoài sáng loáng như gương của acrylic nên tủ bếp acrylic đem đến sắc đẹp tối tân, cao cấp cho khoảng không bếp ; thuận lợi lau các vết hoen ố.

Tủ bếp nhựa Acrylic