Tủ bếp chữ I

Diện tích

6 m2

Năm hoàn thành

2020

Địa chỉ

Chung cư Times City

Hạng mục thi công

Tủ bếp chữ I

Thông tin sản phẩm

  • Chất liệu: Lõi MDF chống ẩm phủ Melamine
  • Kiểu dáng: Tủ bếp chữ i
  • Màu sắc: Màu trắng
  • Kích thước: 10 m2

Theo lời giới thiệu, chị Yến cho biết khu bếp nhà chị không tách rời mà có sự liên thông với phòng khách, đồng thời chị cũng không có nhu cầu sử dụng bếp nhiều. Chính vì thế, HOME 68 đã lựa chọn thiết kế tủ bếp chữ “i” cho gia đình chị Yến với những đặc điểm sau:

  • Kết cấu nhỏ gọn, bố trí hợp lý: Mẫu tủ bếp chữ i đẹp được thiết kế theo nhỏ nhắn với 2 khối gọn nhẹ là tủ bếp trên và tủ bếp dưới được ép sát vào tường. Khối tủ lạnh được đẩy vào trong cùng, chậu rửa ở giữa và vị trí đặt bếp nấu ở ngoài cùng. Đây là cách bố trí và tổ chức vô cùng hợp lý giúp gia chủ có một quá trình nấu ăn thuận tiện và nhanh chóng nhất trong một không gian bị hạn chế. 
  • Chất liệu MDF chống ẩm cao cấp: Bếp là khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước và chịu tác động của nhiệt. Để nâng cao tuổi thọ, giúp tủ bếp luôn bền đẹp, HOME 68 đã lựa chọn sử dụng cốt gỗ từ MDF cao cấp, với khả năng chịu lực, chống ẩm, chịu nhiệt, chống co ngót, cong vênh, mối mọt tốt.
  • Bề mặt phủ Melamine màu trắng sang trọng: Trong mẫu thiết kế này, HOME 68 đã sử dụng bề mặt Melamine màu trắng cho tủ bếp nhà chị Yến. Đây không chỉ là chất liệu bề mặt có khả năng chịu lực, chống xước tốt mà còn rất sang trọng với màu trắng trơn tinh tế. 
  • Phụ kiện cao cấp, tiện nghi: Thay vì sử dụng hệ thống tay nắm thông thường, HOME 68 sử dụng hệ thống đóng mở cơ học Tip-on, giúp bề mặt tủ phẳng đẹp hiện đại. Đồng thời giúp gia đình chị Yến thuận tiện trong quá trình sử dụng và bảo quản. 

Xem thêm:

Với HOME 68 một mẫu tủ bếp đẹp, tiện nghi không chỉ giúp nâng tầm chất lượng sống mà còn giúp gia chủ thêm yêu và gắn bó với ngôi nhà của mình hơn. Để sở hữu một mẫu thiết kế tủ bếp hiện đại, chất lượng như vậy, hãy liên hệ với HOME 68 ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ. 

𝗛𝗢𝗠𝗘 𝟲𝟴 – 𝗡𝗵𝗮̀ Đ𝗲̣𝗽 𝗛𝗼𝗮̀𝗻 𝗠𝘆̃ –
Đơɴ ᴠị ᴄʜᴜʏêɴ ᴛư ᴠấɴ & ᴛʜɪếᴛ ᴋế ᴛʜɪ ᴄôɴɢ ʜᴏàɴ ᴛʜɪệɴ, ᴛʀᴀɴɢ ᴛʀí ɴộɪ
ᴛʜấᴛ ᴛʀọɴ ɢóɪ ᴠớɪ ứɴɢ ᴅụɴɢ ᴄôɴɢ ɴɢʜệ ᴍᴏᴅᴜʟᴇ – ɢɪảɪ ᴘʜáᴘ ᴛᴏàɴ ᴅɪệɴ ᴠề ᴄửᴀ
𝗙𝗮𝗻𝗽𝗮𝗴𝗲: https://www.facebook.com/home68.vn
𝗦𝗵𝗼𝘄𝗿𝗼𝗼𝗺: Số 2D, cạnh Đường tròn Tân Long, TPTN
𝗡𝗵𝗮̀ 𝗺𝗮́𝘆 𝘀𝗮̉𝗻 𝘅𝘂𝗮̂́𝘁: xã Cù Vân- Đại Từ- Thái Nguyên
𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 0967 030 345
𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: Home68.vn@gmail.com
𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: https://home68.vn