Tủ bếp chữ I – Bàn đảo                                                                                        6m2

Tủ bếp chữ L – Bàn đảo                                                                                        8m2

Tủ bếp chữ I – Bàn ăn                                                                                        12m2

Tủ bếp chữ L – Bàn đảo                                                                                        8m2

Tủ bếp chữ L                                                                                                         8m2

Tủ bếp chữ I                                                                                                          6m2

Tủ bếp chữ L – Bàn ăn                                                                                        8m2

Tủ bếp chữ I – Bàn ăn                                                                                        8m2

Khung tủ bếp inox 304 thẩm mỹ và bền bĩ bỉ theo thời gian

Tủ bếp có khung làm bằng inox 304 là một loại hàng được nhiều hộ dân quyết định ở thời điểm hiện tại. Bởi loại tủ bếp này chẳng những có điều kiện chống chịu lại điều kiện khí hậu của nước ta mà lại có độ bền tốt, tuổi đời dài. Vậy khung tủ bếp inox 304 có thực thụ tốt để dùng ? cùng HOME 68 tìm hiểu cụ thể qua thông tin dưới đây.

Khung tủ bếp inox 304 có cấu tạo thế nào đây ?

Vật liệu chính để chế tạo nên những thùng và khung là những tấm lá inox 304 với bề dày khoảng 0, 5mm. Các tấm inox dạng lá này được cuộn thành 2 lớp để tạo ra các thanh hộp inox có kích cỡ 6 x 1 , 8cm. Mỗi thùng tủ có khả năng có tổng cộng mười hai thanh inox 304 dạng hộp, chúng sẽ được hàn lại cùng nhau để làm thành một khung tủ. Nổi bật, các thanh trụ inox ở đằng trước sẽ được chan thêm lõi gỗ vào phía trong nhằm gia tăng khả năng bám vít lúc cài đặt cánh tủ.

Mỗi khoảng tủ bếp có thể có 5 tấm inox loại 304 để hợp thành thùng tủ bếp, trong đó, 2 tấm cho 2 vách, 1 tấm hậu và 2 tấm để làm phần đáy, nhằm đảm bảo có thể cam chịu sức nặng. Các tấm vách, hậu, đáy và khung sẽ được hàn dứt khoát cùng nhau bởi kỹ thuật hàn tối tân và tân tiến. Tiếp theo các người thợ sẽ chà và mài giũa các mối hàng để nâng cao độ sắc nét cho tủ bếp.

Tấm inox 304 dày 0, 5mm có quá mỏng ?

Các thành viên khá quan ngại về năng lực chịu lực của bộ khung tủ bếp inox 304 lúc được làm bởi những tấm inox có bề dày chỉ 0, 5mm. Nhưng thật ra, với những phần sự khác nhau, khung tủ bếp sẽ được chế tác với bề dày mỏng thõa đáng, do vậy bộ khung tủ bếp inox triệt để hẳn nhiên. Chưa kể, bạn có khả năng an tâm dùng bởi :

Bộ khung tủ có kích cỡ các thanh hợp 6 x 1 , 8cm với bề dày là 1mm vì được cuộn thành 2 lớp. đây chính là thông số kỹ thuật tiêu chí đối chiếu với inox dạng hộp hay những loại thép trên khu vực kinh doanh. Với những thông số kỹ thuật quy chuẩn này, bộ khung tủ bếp inox 304 có khả năng chấp nhận được sức nặng đồ dùng lên tới 500kg.
Phần hậu và vách của khung tủ bếp chỉ có tính năng ngăn chia các khoảng tủ và làm khoang thùng kín. Bởi thế, nó không được sử dụng để nâng đỡ đồ vật nên chỉ được tạo bởi một tấm inox.
Phần đáy tủ là chỗ gặp gỡ không qua khâu trung gian với các mặt hàng, do vậy nó được tạo bởi 2 lớp inox 304 xếp lên nhau nhằm bảo đảo độ cứng chắn. đối với những thùng tủ bếp lớn và rộng , phần đáy sẽ đã qua trùng tu thêm những thanh chắn đỡ bên dưới. Cho nên, bạn đầy đủ khả năng an tâm với phần đáy của tủ bếp chế tạo từ vật liệu inox.

So sánh khung tủ bếp inox 304 và inox 201

Inox 201 chỉ có 4 , 5% hàm lượng niken và mangan, trong khi ấy, inox 304 có tới 8% hàm lượng niken. Nhờ đó, inox 304 có thể chống ăn sờn, chống gỉ cực kỳ tốt và có giá cả đắt hơn. Khung tủ bếp là chỗ gặp gỡ liên tục với nước, và các nước rửa chén thì khung inox 304 triệt để thõa đáng để dùng, tủ bếp sẽ sống đến thời gian và tiết kiệm kinh phí sửa sang.

để xác định chuẩn xác khung inox 304 và inox 203 chỉ bằng mắt thông thường hơi khó. Vài ba đơn vị mua bán sản phẩm tham vấn dùng nam châm để xác định, dẫu vậy nam châm chỉ phát giác được inox hòa trộn sắt nhiều chứ chẳng thể xác định được inox loại 201 hay loại 304.

Cách chuẩn xác đặc biệt là nhỏ một giọt nước rửa chén mạnh hoặc axit lên bên ngoài inox. Nếu nảy sinh hiện tưởng sủi bọt trắng thì thực sự là inox 201 hay những loại inox chất lượng không cao. Còn với inox 304 thì khi nhỏ axit lên sẽ không diễn ra việc gì.

So sánh khung tủ bếp inox 304 với các loại khung tủ bếp bằng gỗ, nhựa

Các khung tủ bếp được chế tạo từ gỗ vốn có rất dễ dàng bị cong vênh , mối mọt và mốc meo, vì lẽ đó nếu dùng trong môi trường phòng bếp sẽ cực nhanh hư hại và trục trặc. Chưa kể, nhiều khung tủ chế tạo từ gỗ công nghiệp còn bị trương nở cốt gỗ kể từ khi dùng được một giai đoạn. Khung tủ bếp chế tạo từ nhựa thì có thể chịu lực và chịu nhiệt rất yếu.

Khung tủ bếp inox 304 triệt để cải thiện được những khuyết điểm này. Nó chẳng những không bị cong vênh , mối mọt hay bị thay đổi hình dạng trước độ ẩm thấp, nước mà lại có điều kiện chịu lực tốt , độ bền tốt.

Khung tủ bếp chế tạo từ inox 304 chỉ có độc nhất một điểm yếu là giá cả tốt hơn đối chiếu với các dòng tủ bếp khác khoảng 10 – 30%. Tuy vậy, nếu đổi lại có một chiếc tủ inox cao cấp và có độ dẻo dai theo thời gian thì mức phí này là triệt để xứng đáng.

Một số mẫu tủ bếp khung inox 304 kết hợp với cánh gỗ

Khung tủ bếp inox 304 có khả năng kết hợp với đa dạng cánh tủ sự khác nhau, miễn sao thõa đáng thẩm mỹ và khoảng không bên trong của nhà bạn.

Khung tủ bếp inox ghép với cánh gỗ công nghiệp

Những sản phẩm gỗ công nghiệp mdf lõi xanh phủ acrylic, melamine, laminate, veneer hay sơn inchem có độ bền bỉ cực kỳ cao và được đông đảo mọi người quyết định dùng ở thời điểm hiện tại. Những mẫu khung tủ bếp này đẹp cao, tối tân và có phong phú kiểu dáng, kiểu dáng đẹp mắt.